ขั้นตอนการเที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว ส่วนตัว กับทัวร์ซานต้า

 ทัวร์ส่วนตัวเหมายกบัส สัมนาดูงาน รับจัดแลนด์ญี่ปุ่น โดยสยามซานต้าเจแปนทัวร์ ผู้เชียวขาญด้านการให้บริการ ทุกเส้นทางในญี่ปุ่น มากกว่า 10 ปี ดูแลเอาใจใส่ ทุกขั้นตอน จัดทัวร์เอง ไม่ส่งต่อ ราคาน่ารัก จัดให้ในงบที่คุณต้องการ อยากได้แลนด์คุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ บริการครบจบที่เรา อย่าลืมคิดถึง สยามซานต้าเจแปนทัวร์..

เที่ยวญี่ปุ่น ตามฤดู

เช็คให้ชัวร์กับหมอพร้อมก่อนเดินทางเที่ยวญี่ปุ่น

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า การจะเดินทางไปไหนมาไหน ช่วงนี้ก็ยังต้องเฝ้าระวังเรื่องโควิด-19 กันอยู่นะครับในส่วนของวันนี้ เราจะมาเน้นย้ำอีกครั้งหนึ่งสำหรับ การเตรียมตัวในเรื่องของวัคซีนของผู้ที่จะเดินทาง ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เราจำเป็นที่จะต้องได้รับวั

อ่านเพิมเติม »
Ramen ya Shima สุดยอดร้านราเมงที่ได้คะแนนอันดับ 1 ของโตเกียว และอันดับ 2 ของประเทศ

เป็นร้านชั้นเดียว ภายในมีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์ 6 ที่นั่ง โดยจะมี ราเมงและซึเคเมน และน้ำซุป โชยุ หรือ เกลือ วิธีการสั่งอาหารของร้านเหมือนร้านราเมงทั่วไป คือ ให้ใส่เงินเข้าตู้และเลือกเมนูจากตู้กด โดยแถวบนของตู้จะเป็นเมนูพิเศษรวมท็อปปิ้งไว้นั้นเอง เมนูไฮ

อ่านเพิมเติม »
British Hills เที่ยวอังกฤษ ง่ายๆ ใครก็มาได้ใน ฟุกุชิมะ

British Hills หมู่บ้านอังกฤษที่ล้อมรอบด้วยป่าเขียวขจี และอากาศเย็นสดชื่นของสวนสาธารณะ Okawa Hatori Prefectural Park เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยหมู่บ้านอังกฤษ คฤหาสน์ สวนอังกฤษ อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ บนพื้นที่ 59.6 เอเคอร์ British Hills ที่ถูกสร้าง

อ่านเพิมเติม »
นิวกันดั้ม RX-93FF ขนาดยักษ์ในจังหวัดฟุกุโอกะ หน้าห้าง Mitsui Shopping Park LaLaport

เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักกันดั้มที่มาแล้วเพลินจนลืมเวลากันไปเลย โดยจะอยู่ภายในศูนย์การค้า Mitsui Shopping Park LalaPort Fukuok ซึ่งที่นี่เค้าจะแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น GUNDAM SIDE-F ที่จัดเต็มกันดั้มรุ่นต่าง ๆ แม้กระทั่งรุ่นลิมิเต็ดห

อ่านเพิมเติม »
เพิ่งหายจากโควิดอยากไปญี่ปุ่น ทำไยังไงดีนะ??

อีกหนึ่งปัญหาที่เราตอบกันเป็นประจำ และยังเป็นหนึ่งในความกังวลใจของหลาย ๆ คนที่มีแพลนเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น แต่ก่อนเดินทางดันติดโควิดซะก่อน พอหายก็อยากเดินทางทันที แต่ถ้าตรวจเพื่อขอรับใบรับรองตอนนี้ต้องเจอเชื้อตายแน่ ๆ แบบนี้ไม่ดีแน่ ๆ ถ้าเป็นแบบนี้

อ่านเพิมเติม »
6 เหตุผลหลัก ทำไมต้องเที่ยวแบบส่วนตัว? กับสยามซานต้า !!

  1. เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว บริการครบ ดูแลด้วยใจ เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว บริการให้ครบ : ออกแบบทริปท่องเที่ยวคัดสรรเส้นทางท่องเที่ยว โรงเเรมที่พัก คนขับ อาหาร รถบริการทุกๆด้านเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณได้ท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยความสุขที่สุด ประทับใจ เที่ยว

อ่านเพิมเติม »

SIAM SANTA (เกี่ยวกับเรา)

     เที่ยวญี่ปุ่นเเบบส่วนตัว เที่ยวเมื่อไหร่ก็สนุก เที่ยวญี่ปุ่นชัวร์ๆต้องไปกับทัวร์ซานต้าให้คุณได้สัมผัสการได้รับบริการแบบ VV.I.P มีรถส่วนตัวพร้อมคนขับนำเที่ยวตลอดเส้นทางเที่ยวกลุ่มเล็กๆเฉพาะคนในครอบครัว เที่ยวแบบ Slow life เที่ยวสบายๆ ไม่เร่งรีบ” แวะเที่ยว ชิล ชิม ช๊อปได้อย่างจุใจ

     เหมาะสำหรับคนรักครอบครัว ที่มีผู้สูงอายุ เด็กๆ หรือเฉพาะกรุ๊ปของท่าน ที่ไม่อยากจอยหรือรวมกับทัวร์อื่นๆ นำเที่ยวเเละออกแบบโปรแกรมตามความต้องการของคุณ สามารถเลือกเส้นทางเเละสถานที่เที่ยวเองได้ ออกแบบใหม่ไม่ซ้ำใครทุกเส้นทาง ทุกเมืองในญี่ปุ่น รับประกันคุณภาพจากการดูเเลเเละบริการนำเที่ยวมากกว่า 7 ปีมีผลงานรีวิวการนำเที่ยวมากมาย ไม่ทิ้ง ไม่เท มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้องครบ

     เราการันตีด้วยรีวิวผลงานนำเที่ยวมากมาย เเบบจัดเต็ม เที่ยวจริง ไม่ทิ้ง ไม่เท เที่ยวสนุก ใส่ใจทุกความต้องการ จัดโปรเเกรมนำเที่ยวโดยทีมงานมืออาชีพ   รู้ลึก รู้จริง เรื่องญี่ปุ่น