SIAMSANTA JAPAN TOUR
บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า
หน้าแรก เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว down โปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่น down แพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่น down รถนำเที่ยวส่วนตัว down โปรโมชั่น รีวิวลูกค้า เกี่ยวกับเรา บทความเที่ยวญี่ปุ่น down

SIAMSANTA JAPAN TOUR

บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า

ใบอนุญาตเลขที่ กทท. 11/11324
จันทร์ - เสาร์ 8:30-17:30
อาทิตย์ : หยุดทำการ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ : หยุดทำการ

ติดต่อทริปญี่ปุ่นสุดฟินกับสยามซานต้า

Line @siamsantatour

📞 02-077-5067

Staff
โปรแกรมญี่ปุ่น

ไฮไลท์ทัวร์ Highlight

check-square-broken เที่ยว: วัดคิโยมิสึ - ถนนสายกาน้ำชา - เทศกาลแสงสี Nabana no Sato Winter Illumination - วัดเอคันโด - เปิดประสบการณ์ใหม่กับพิธีชงชาแบบญี่ปุ่น

check-square-broken ช้อป: ชินไซบาชิ - ริงกุเอาท์เล็ท

check-square-broken กิน: พิเศษ!! บริการท่านด้วยเมนู บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างยากินิคุ

check-square-broken พัก: ที่พัก มาตราฐาน 3 ดาว

รายละเอียดโปรแกรม

gpsโอซาก้า

IconZGKIX-2516MM

date5 วัน 3 คืน

tag Peach Aviation (MM)

เอกสารโปรแกรมทัวร์

ติดต่อฝ่ายขาย

line

สำนักงานใหญ่ : 02-077-5067

ฝ่ายขาย : 090-2422-9899,061-549-2241

เดินทาง ผู้ใหญ่ จองทัวร์
19-23 พ.ย.68 ฿ 33990.00 จองทัวร์
20-24 พ.ย.68 ฿ 33990.00 จองทัวร์
21-25 พ.ย.68 ฿ 33990.00 จองทัวร์
26-30 พ.ย.68 ฿ 33990.00 จองทัวร์
27-01 ธ.ค.68 ฿ 33990.00 จองทัวร์
เดินทาง | 19-23 พ.ย.68
ราคาผู้ใหญ่ | 33990.00 | จองทัวร์
เดินทาง | 20-24 พ.ย.68
ราคาผู้ใหญ่ | 33990.00 | จองทัวร์
เดินทาง | 21-25 พ.ย.68
ราคาผู้ใหญ่ | 33990.00 | จองทัวร์
เดินทาง | 26-30 พ.ย.68
ราคาผู้ใหญ่ | 33990.00 | จองทัวร์
เดินทาง | 27-01 ธ.ค.68
ราคาผู้ใหญ่ | 33990.00 | จองทัวร์
วันที่ ชื่อโปรแกรม มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อดึก ที่พัก
1

สนามบินสุวรรณภูมิ

2

สนามบินคันไซ - เกียวโต - วัดคิโยมิสึ - ถนนสายกาน้ำชา - นาโกย่า - เทศกาลแสงสี Nabana no Sato Winter Illumination

✔️ ✔️ NAGOYA / OGAKI AREA HOTEL หรือเทียบเท่า⭐⭐⭐
3

เกียวโต - วัดเอคันโด - เปิดประสบการณ์ใหม่กับพิธีชงชาแบบญี่ปุ่น - โอซาก้า วัดคัตสึโอจิ - ชินไซบาชิ

✔️ ✔️ OSAKA AREA HOTEL หรือเทียบเท่า⭐⭐⭐
4

อิสระเต็มวัน หรือเลือกซื้อทัวร์ยูนิเวอร์แซล ตามอัธยาศัย

✔️ OSAKA AREA HOTEL หรือเทียบเท่า⭐⭐⭐
5

ศาลเจ้านัมบะ ยาซากะ - ตลาดปลาคุโรมง - ปราสาทโอซาก้า - ริงกุเอาท์เล็ท - สนามบินคันไซ - สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

✔️
วันที่: 1
ชื่อโปรแกรม

สนามบินสุวรรณภูมิ

มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อดึก ที่พัก
วันที่: 2
ชื่อโปรแกรม

สนามบินคันไซ - เกียวโต - วัดคิโยมิสึ - ถนนสายกาน้ำชา - นาโกย่า - เทศกาลแสงสี Nabana no Sato Winter Illumination

มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อดึก ที่พัก
✔️ ✔️ NAGOYA / OGAKI AREA HOTEL หรือเทียบเท่า⭐⭐⭐
วันที่: 3
ชื่อโปรแกรม

เกียวโต - วัดเอคันโด - เปิดประสบการณ์ใหม่กับพิธีชงชาแบบญี่ปุ่น - โอซาก้า วัดคัตสึโอจิ - ชินไซบาชิ

มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อดึก ที่พัก
✔️ ✔️ OSAKA AREA HOTEL หรือเทียบเท่า⭐⭐⭐
วันที่: 4
ชื่อโปรแกรม

อิสระเต็มวัน หรือเลือกซื้อทัวร์ยูนิเวอร์แซล ตามอัธยาศัย

มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อดึก ที่พัก
✔️ OSAKA AREA HOTEL หรือเทียบเท่า⭐⭐⭐
วันที่: 5
ชื่อโปรแกรม

ศาลเจ้านัมบะ ยาซากะ - ตลาดปลาคุโรมง - ปราสาทโอซาก้า - ริงกุเอาท์เล็ท - สนามบินคันไซ - สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อดึก ที่พัก
✔️

รายละเอียดโปรแกรม Itinerary

Day1 : สนามบินสุวรรณภูมิ

-

22.00 นัดหมายพร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โปรดสังเกตุป้าย เลทส์โกกรุ๊ป พบเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับพร้อมอำนวยความสะดวกเช็คอินให้แก่ท่าน

Day2 : สนามบินคันไซ - เกียวโต - วัดคิโยมิสึ - ถนนสายกาน้ำชา - นาโกย่า - เทศกาลแสงสี Nabana no Sato Winter Illumination

+

01.15 ออกเดินทางสู่ สนามบินคันไซ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบิน PEACH AIR เที่ยวบินที่ MM092 (ไม่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง 45 นาที

09.20 เดินทางถึง สนามบินคันไซ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการตรวจคนเข้าเมืองรับสัมภาระผ่านจุดคัดกรองตามระเบียบของสนามบิน (เวลาที่ญี่ปุ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เกียวโต เป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเมืองแห่งศิลปะและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

นำท่านชม วัดคิโยมิสึ หรือ “วัดน้ำใส” ที่ติดรอบสุดท้ายของการประกวด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ เป็นวัดที่ใหญ่และเก่าแก่ตั้งอยู่บริเวณเนินเขา ฮิงาชิยาม่า และมีท่อนซุงวางเรียงซ้อนกันตามแนวนอนตั้งจากพื้นดินขึ้นมารองรับระเบียงของตัววิหารใหญ่ ซึ่งไม่ใช้ตะปูสักตัว ใช้วิธีการเข้าลิ่ม เหมือนเรือนไทย วัดนี้มีอายุเก่าแก่ยิ่งกว่ากรุงเกียวโต กว่า 1,200 ปี มาแล้ว เป็นที่ประดิษฐานของเทพเอบิซึ เทพเจ้าแห่ง ความร่ำรวย มั่งคั่ง , นมัสการพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร, จากระเบียงแห่งนี้สามารถถ่ายภาพ ณ จุดที่สวยที่สุดในกรุงเกียวโต มองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองเกียวโตได้งดงาม พร้อมกับวิหารของวัดคิโยมิสึ และเชิญดื่มน้ำศักดิ์สิทธิ์สามสายอันเกิดขึ้นจากธรรมชาติที่ไหลมาจากเทือกเขา โดยเชื่อว่า สายแรก รวย,สายสอง สวย-หล่อ,สายสาม แข็งแรง
จากนั้นพาท่านเดินทางสู่ ถนนสายกาน้ำชา สัมผัสกับร้านค้าญี่ปุ่นตบแต่งตามสมัยเอโดะและเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองของที่ระลึกเกี่ยวกับญี่ปุ่น ขนานแท้ อาทิ ขนมโมจิที่ขึ้นชื่อที่สุดของญี่ปุ่น มีให้ท่านได้เลือกชิมหลายหลากรส ไม่ว่าจะเป็นไส้ถั่วแดงสูตรดั้งเดิม, ไส้สตรอว์เบอร์รี่, ช็อคโกแลต เป็นต้น หรือว่าจะเป็นชาเกียวโต, ตุ๊กตาเกียวโต สัญลักษณ์ที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร พิเศษ!! บริการท่านด้วยเมนู บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ เมืองนาโกย่า นำท่านชม เทศกาลแสงสี Nabana no Sato Winter Illumination ณ สวนนาบะนะ ซาโตะ ธีมพาร์คสวนดอกไม้ที่มีทุ่งดอกไม้ให้ชมตลอดทั้ง 4 ฤดูกาล สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงตลอดจนถึงปลายฤดูหนาวจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

ที่พัก NAGOYA / OGAKI AREA HOTEL หรือเทียบเท่า ระดับ 3 ดาว

Day3 : เกียวโต - วัดเอคันโด - เปิดประสบการณ์ใหม่ กับ พิธีชงชาแบบญี่ปุ่น - โอซาก้า – วัดคัตสึโอจิ -ชินไซบาชิ

+

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ เกียวโต เป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเมืองแห่งศิลปะและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง นำท่านเยี่ยมชม วัดเอคันโด หรือที่รู้จักกันอีก 3 ชื่อ อาทิ เซนรินจิ โชจุไรโงะซัง และมูเรียวจูอิน วัดแห่งนี้ตั้งอยู่ทางฝั่งใต้ของ ทางเดินนักปราชญ์ (Philosopher's Path) ตรงใจกลางเมืองฮิงาชิยามะ พื้นที่ตรงนี้กว้างใหญ่โดยมีอาคารมากมายที่เชื่อมถึงกันด้วยทางเดินแบบมีหลังคาคลุม วัดแห่งนี้คือของขวัญที่ขุนนางตุลาการในสมัยเฮอัน

(ปี 794-1185) มอบให้พระสงฆ์ ภายในวัดเต็มไปด้วยงานศิลปะหลากหลายชิ้น โดยชิ้นที่มีชื่อเสียงที่สุดคือรูปปั้นพระอมิตาพุทธ ซึ่งพระเศียรหันไปด้านหนึ่งแทนที่จะมองตรงมาทางด้านหน้าอย่างที่เห็นกันตามปกติ ตำนานเล่าไว้ว่าขณะที่เจ้าอาวาสประกอบพิธีสำหรับพระพุทธรูปองค์นี้ ท่านได้หันมามองและพูดกับเจ้าอาวาส อีกทั้งยังเป็นวัดที่รู้จักกันดีว่ามีใบไม้ที่สวยงามมี ชื่อเสียงในการชมใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงฤดูใบร่วงตอนประมาณปลายเดือนพฤศจิกายนถึงต้นเดือนธันวาคม โดยจะงดงามมากขึ้นไปอีกจากแสงที่มาตกกระทบยามเย็น ภายในวัดมีมุมถ่ายรูปกับใบไม้เปลี่ยนสีมากมาย
เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร พิเศษ!! บริการท่านด้วยเมนู บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างยากินิคุ

นำท่านเปิดประสบการณ์ใหม่กับ พิธีชงชาญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นว่าด้วยการใช้เวลาอย่างสุนทรีย์ ด้วยการดื่มและการชงชาผงสีเขียวหรือมัทฉะ นับตั้งแต่ประมาณศตวรรษที่ 14 ต้นฉบับของพิธีชงชาและให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศของการจำลองเรื่องราวเกี่ยวการพบปะกันในวงสังคมเกี่ยวกับการดื่มและชงชาที่ได้แพร่หลายในบรรดาชนชั้นสูงในประเทศญี่ปุ่น จากนั้นอิสระให้ท่านได้เลือกซื้อของที่ระลึกตามอัธยาศัย

จากนั้นนำท่านชม วัดคัตสึโอจิ หรือที่รู้จักกันในนามวัดดารูมะ คนญี่ปุ่นเรียกกันว่า วัดแห่งชัยชนะ เป็นวัดที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ซ่อนอยู่ทางตอนเหนือของจังหวัดโอซาก้า ติดกับเชิงเขา มีสวนสไตล์ญี่ปุ่นสวยๆขนาดใหญ่ให้เดินชม และยังเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่มีชื่อเสียงของเมืองโอซาก้าด้วย ในช่วงฤดูกาลจะมีงานเปิดไฟ Light up ในตอนกลางคืนด้วย วัดคัตสึโอจิ นั้นว่ากันว่าการนมัสการด้วยการถวายตุ๊กตา ดารูมะ (มาจากภาษาสันสกฤตที่ว่า “ธรรมะ”) ที่วัดคัตสึโอจิ แห่งนี้จะทำให้ผู้นั้นประสบความสำเร็จ และเอาชนะความอ่อนแอของตนเองได้

นำท่านอิสระช้อปปิ้ง ย่านชินไซบาชิ ย่านช้อปปิ้งชื่อดังของนคร โอซาก้า ภายในย่านนี้มีร้านค้าเก่าแก่ปะปนไปกับร้านค้าอันทันสมัย และสินค้าหลากหลายรูปแบบทั้งสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ ซึ่งย่านนี้ถือว่าเป็นย่านแสงสีและบันเทิงชั้นนำแห่งหนึ่งของนครโอซาก้า อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อมากมาย ซึ่งเสน่ห์อย่างหนึ่งคือ ทุกร้านจะประดับประดาร้านของตนด้วยแสงไฟนีออนที่ดัดทำให้เป็นรูปปู กุ้ง และปลาหมึก ซึ่งนักท่องเที่ยวให้ความสนใจและแวะถ่ายรูปกันเป็นที่ระลึกอย่างมาก ซึ่งร้านค้าทุกแห่งจะพยายามสร้างจุดเด่นให้แก่ร้านของตนให้ได้มากที่สุดเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ สัญลักษณ์เด่นของย่านนี้คือ ตึกรูปเครื่องหมายการค้าของ กูลิโกะ ผลิตภัณฑ์ขนมชื่อดังจากญี่ปุ่นนั่นเอง

แนะนำของกิน “ย่านซิไชบาชิ” อันได้แก่ ทาโกะยากิ หรือขนมครกญี่ปุ่นไส้ปลาหมึกยักษ์ มักเป็นของกินอันดับต้นๆ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเอ่ยถึง หากไปเที่ยวโอซาก้าแล้วไม่ได้แวะซื้อทาโกยากิกินเลยสักร้านก็ต้องขอบอกเลยว่าพลาดสุดๆ เพราะขนาดคนที่เขาไม่อินกับทาโกยากิสักเท่าไร พอได้มาเห็นกับตาชิมกับปากที่โอซาก้าแล้วก็ต้องเอ่ยปากชมไม่หยุด

ค่ำ อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย เพื่อไม่เป็นการรบกวนเวลาช้อปปิ้งของท่าน

ที่พัก OSAKA AREA HOTEL ระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า

Day4 : อิสระเต็มวัน หรือเลือกซื้อทัวร์ยูนิเวอร์แซล ตามอัธยาศัย

+

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

หลังอาหาร อิสระตามอัธยาศัยให้ท่านเลือกช้อปปิ้งตามย่านดังของมหานครโอซาก้า โดยการนั่งรถไฟ (ไม่รวมค่ารถไฟ) ท่านสามารถนั่งรถไฟ JR เพื่อเดินทางเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิ

- โอซาก้า อควาเรี่ยม เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก ท่านจะได้พบกับปลาฉลามวาฬที่มีขนาดใหญ่ที่หาชมได้ยาก, แล้วเฮฮากับหน้าตาของปลาแสงอาทิตย์ ที่มีขนาดตัวใหญ่ราคาประเมินมิได้และเพลินตากับสัตว์มีชีวิตใต้น้ำนานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่น ปลาโลมา, ปูแมงมุม, นาคทะเล, นกเพนกวิน เป็นต้น

- วัดชิเท็นโนจิ วัดที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดของเมืองโอซาก้าประมาณ 1,400 ปี และเป็นพุทธสถานแห่งแรกในญี่ปุ่น โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ เจดีย์ 5 ชั้นอันวิจิตร สร้างตามแบบสถาปัตยกรรมสมัยอาซุกะ ภายในประดิษฐานพระพุทธรูปหลายองค์

หรือท่านที่สนใจเดินทางสู่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ชำระเพิ่มท่านละ 3,500.- บาท (ไม่รวมค่าเดินทาง) ร่วมสนุกท้าทายกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิดตื่นเต้นระทึกใจจากหนังดังที่ท่านชื่นชอบ เช่น ฉากเพลิงไหม้จากเรื่อง “แบ็คดราฟท์”ล่องเรือผจญภัยกับไดโนเสาร์จากเรื่อง“จูราสิคพาร์ค”

นั่งเรือเพื่อพบกับความน่าสะพรึงกลัวเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงกับ “จอว์” ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1,500 ล้านเยน (เฉพาะจอว์) และสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นภาคใหม่ของ “สไปเดอร์แมน” ที่รอให้ท่านพิสูจน์ความมันส์ พร้อมทั้งพบกับโซนใหม่ “วันเดอร์แลนด์” เป็นโซนสวนสนุกสไตล์ครอบครัวให้ท่านได้เพลิดเพลินกับตัวการ์ตูนสุดน่ารักชื่อดังของญี่ปุ่น Hello Kitty, Snoopy, Sesame Street หรือสนุกสนานกับโซนใหม่

The Wizarding World of Harry Potter ที่สร้างเพื่อเอาใจเหล่าสาวกของแฮร์รี่พอตเตอร์ ให้ท่านได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศของโลกเวทมนตร์ในฉากต่างๆจากภาพยนตร์อาทิ ปราสาทฮอกวอตส์ เพลิดเพลินกับการสำรวจห้องเรียนเวทมนตร์คาถา ย่านฮอกมี้ดส์ ร้านขายของแปลกประหลาดของเหล่าพ่อมดและแม่มดทั้งหลายและที่ไม่ควรพลาดชิม บัตเตอร์เบียร์ เครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมในโลกของพ่อมดและแม่มดแห่งนี้

[ไม่มีแอลกฮอล์] และที่พลาดไม่ได้คือในโซนนี้ที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของโลกคือโซน Harry Potter and the Forbidden Journey ที่มีการสร้างด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการถ่ายภาพ 4K ที่จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้ท่านเสมือนท่านได้เดินทางท่องโลกเวทมนตร์ไปกับแฮร์รี่พอตเตอร์เลยทีเดียว ให้ท่านได้สนุกสนานต่อกับเครื่องเล่นนานาชนิดอย่างจุใจ (สำหรับตั๋วยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ หากท่านต้องการซื้อตั๋วกรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า เพราะโปรแกรมอาจมีการปรับเปลี่ยนสลับวันตามความเหมาะสม หากมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น)

เพื่อไม่เป็นการรบกวนเวลาของท่าน อิสระอาหารเที่ยง และอาหารค่ำตามอัธยาศัย

ที่พัก OSAKA AREA HOTEL ระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า

Day5 : ศาลเจ้านัมบะ ยาซากะ - ตลาดปลาคุโรมง - ปราสาทโอซาก้า - ริงกุเอาท์เล็ท - สนามบินคันไซ - สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

+

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

จากนั้นนำยัง ศาลเจ้านัมบะ ยาซากะ ตั้งอยู่ในย่านนัมบะของเมืองโอซาก้า สามารถเดินเท้าจากจุดถ่ายรูปยอดฮิตอย่างป้ายโฆษณากูลิโกะประมาณ 15 นาทีเท่านั้น มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างหัวสิงโตปั้นหน้าตาดุดันขนาดใหญ่ตั้งอยู่ด้านหน้า ด้วยความสูง 17 เมตร ความกว้าง 11 เมตรและความลึก 7 เมตร โดยเชื่อกันว่าปากของสิงโตตัวใหญ่นั้นจะสามารถกลืนกินสิ่งไม่ดีต่างๆ ปัดเป่าความชั่วร้ายให้หายไปและนำพามาโชคลาภเข้ามา ซึ่งกลายเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะมาสักการะขอพระเรื่องการเรียนหรือด้านการงานให้เกิดความสำเร็จตามที่มุ่งหวังอีกทั้งด้วยงานปั้นสิงโตที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแม้จะมีใบหน้าท่าทางที่จะดูดุไปอยู่บ้างก็กลายเป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยมสำหรับผู้คนที่มาเยือนศาลเจ้าแห่งนี้เลยทีเดียว

นำท่านเดินทางไปยัง ตลาดปลาคุโรมง เป็นตลาดยอดฮิตและเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในโอซาก้า หลายคนยกย่องให้เป็นครัวแห่งโอซาก้า โดยเสน่ห์ของตลาดแห่งนี้คือ อาหารที่ขายมีทั้งของสด และปรุงสำเร็จพร้อมกินสามารถเลือกที่จะทานหน้าร้าน หรือภายในร้าน อาทิ กุ้งมังกร ขาปูยักษ์ ปลาไหลย่าง ทูน่า แซลมอน หอยเม่น หอยเชลล์ อโคโนมิยากิ และขนม ผลไม้ต่างๆ

นำท่านเดินทางชมบริเวณโดยรอบของ ปราสาทโอซาก้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมือง สัมผัสความยิ่งใหญ่และนิทรรศการที่จัดแสดงอยู่ภายใน ซึ่งเล่าถึงความเป็นมาของปราสาท รวมทั้งประวัติและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆของโชกุน ฮิเดโยชิ โทโยโตมิ ไม่รวมค่าเข้าชมประมาณ ท่านละ 600 เยน ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง

เที่ยง อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย เพื่อไม่เป็นการรบกวนเวลาช้อปปิ้งของท่าน

จากนั้นนำท่านสู่ ริงกุ เอาท์เล็ท แหล่งช้อปปิ้งใหญ่ใกล้กับสนามบินคันไซ ให้ท่านเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้า “แบรนด์เนม” ชื่อดังหลากหลายและสินค้าดีราคาพิเศษ อาทิ เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ, เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้าอุปกรณ์กีฬา, เครื่องใช้ไฟฟ้า และยังเป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่นโกอินเตอร์มากมาย อาทิ MK Michel Klein, Morgan, Elle, Cynthia Rowley ฯลฯ พร้อมทั้งเลือกซื้อกระเป๋า Bally, Prada, Gucci, Diesel, Tumi, Gap, Armany ฯลฯ หรือจะเลือกดูเครื่องประดับและนาฬิกาหรูอย่าง Tag Heuer, Agete, S.T. Dupont, Tasaki ฯลฯ รวมไปถึงรองเท้าแฟชั่น Hush Puppies, Scotch Grain, Skechers, Hogan ฯลฯ หรือเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ Aigle, Bandai Asobi, Hakka Kids, Miki House และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่ สนามบินคันไซ ประเทศญี่ปุ่น

19.50 ออกเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสายการบิน PEACH AIR เที่ยวบินที่ MM 091 (ไม่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง 50 นาที

23.55 เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ ... พร้อมความประทับใจ

ค้นพบโปรแกรมที่ดีที่สุดไปเที่ยว ประเทศญี่ปุ่น

package image

โตเกียว ฟูจิ นาริตะ พิงค์มอส (เที่ยวอิสระ 1 วัน)

โตเกียว

Peach Aviation (MM)

5 วัน 3 คืน

ZGNRT-2608VZ


package image

มหัศจรรย์...OSAKA เมืองอุจิ เกียวโต FREEDAY 5 วัน 3 คืน

โอซาก้า

Peach Aviation (MM)

5 วัน 3 คืน

BT-KIX_W06_XJ


package image

โอซาก้า ชิราคาวาโกะ สกี วินเทอร์ เที่ยวเต็มไม่มีอิสระ 5วัน 3คืน บิน XJ

โอซาก้า

Peach Aviation (MM)

5 วัน 3 คืน

CXJKIX7