SIAMSANTA JAPAN TOUR
บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า
หน้าแรก เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว down โปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่น down แพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่น down รถนำเที่ยวส่วนตัว down โปรโมชั่น รีวิวลูกค้า เกี่ยวกับเรา บทความเที่ยวญี่ปุ่น down

SIAMSANTA JAPAN TOUR

บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า

ใบอนุญาตเลขที่ กทท. 11/11324
จันทร์ - เสาร์ 8:30-17:30
อาทิตย์ : หยุดทำการ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ : หยุดทำการ

ติดต่อทริปญี่ปุ่นสุดฟินกับสยามซานต้า

Line @siamsantatour

📞 02-077-5067

Staff
โปรแกรมญี่ปุ่น
Code: PT081NRT6D4N-AT

โตเกียว

gps โตเกียว
date 6 วัน 4 คืน
Icon พักผ่อน

ไฮไลท์ทัวร์ (Highlights)

check
เที่ยว:

เก็บเเอปเปิ้ล ที่สวน Aramakiringo Orchards NIKKO – ศาลเจ้านิกโก้โทโชงุ KARUIZAWA – คารุอิซาว่า กินซ่า MATSUMOTO – ปราสาทมัตสึโมโต้ TOKYO – ตลาดปลาซึกิจิ(เก่า

check
ช้อป:

ตลาดเช้าเมืองทาคายาม่า TOKYO-ตลาดปลาซึกิจิ (เก่า)

check
กิน:

อาหารเช้าทุกมื้อ

check
พัก: ที่พัก มาตราฐาน 3 ดาว
ติดต่อสอบถาม: 02-077-5067, 090-2422-9899,061-549-2241
รายละเอียดโปรแกรม Itinerary

วันที่1 เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร>สู่สนามบินนาริตะ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

-
  • 20.00น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร พบเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับพร้อมอำนวยความสะดวกเช็คอินให้แก่ท่าน 
  • 23.50น. ออกเดินทางสู่ สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่่น

วันที่2 EBARAKI – เก็บแอปปเปิ้ล ที่สวน Kuroda Apple – NIKKO – ศาลเจ้านิกโกโทโชงุ– สะพานชินเคียว

+
  • 08.10น. เดินทางถึง สนาบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการตรวจคนเข้าเมืองรับสัมภาระผ่านจุดคัดกรองตามระเบียบของสนามบิน รับWelcome set จากทางสยามซานต้า (ขนมและเครื่องดื่ม) 
  • ออกจาสนามบินไม่เกิน 10.00 น
  • เพื่อเดินทางสู่ เมืองอุสึโนะมิยะ  
  • เช้า นำทุกท่านเดินทางสู่เมือง อุสึโนะมิยะ กับกิจกรรม เก็บแอปเปิ้ลลูกโต สีแดงหวานฉ่ำที่สวน Kuroda Appleก่อนจะเดินทางเข้าสู่นิกโก้ มีอีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจในฤดูใบไม้ร่วง แอปเปิ้ลเป็นหนึ่งในนผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของท้องถิ่นที่ไม่คสวรพลาดสามารถร่วมกิจกรรมเก็บแอปเปิ้ล ถ่ายรูปและลิ้มรสแอปเปิ้ลหวานๆได้อย่างจุใจ  +81 295-76-0327 ใช้เวลาที่สวน ประมาณ30-40 นาที 
  • เที่ยง มื้อเที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน จากซานต้า 
  • จากนั้นนำท่านเดินทางสู่นิกโก้ เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อได้ว่ามีทิวทัศน์ที่สวยงามและจะนำท่านชม ศาลเจ้านิกโกโทโชงุ ถูกสร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้กับโทกูงาวะ อิเอยาซุมีโครงสร้างแกะสลักที่ประดับประดาอย่างงดงาม จนถูกยกให้เป็นมรดกโลกโดยยูเยสโก้ เช่นเดียวกับศาลเจ้าและวัดหลายแ่งในนิกโก้ รวมถึงเป็นจุดไฮไลท์สำหรับผู้ที่มาเยี่ยมเยียนจังหวัดโทชิงิ เพือ่ชมใบไม้เปลี่ยนสี 
  • สะพานชินเคียว เป็นสะพานที่ก่อตั้งอยู่ในศาลเจ้าที่นิกโก้ฟุตาระซาน เป็นสะพานที่งดงามที่ทำจากไม้เคลือบด้วยยางไม้ (สีแดง) เหนื่อแม่น้ำดยากาวะ สามารถเพลิดเพลินกับฤดูไม้ใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามเป็นที่น่าประทับใจของเหล่านักท่องเที่ยว ที่วนมาเยี่ยมชมตลอดทั้งปี หากยังมีเวลา นำทุกท่านไปยังจุดชมวิวน้ำน้ำตกที่สวยที่สุด เต็มตาี่สุด น้ำตกเคงอนที่นี่ถูกจัดอันดับ ติดท็อป3น้ำตกที่สวยงามที่สุด ของประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวบอกเลยว่าที่นี่มันเป็นสวรรค์ของคนรักน้ำตกเลยเชียว โดยความพิเศษของที่นี่คือเค้ามีน้ำตกเล็กๆถึง12แห่ง ที่มันไหลออกจากรอยแตกของภูเขาที่เกิดจากการไหลของลาวาอีกด้วย 
  • เย็น มื้อเย็น รับประทานอาหารมื้อเย็น ณ โรงแรม ที่พัก Hotel

วันที่3 KARUIZAWA คารุอิซาว่า กินซ่า-น้ำตกคารุอิซาว่า ชิราอิโตะ- MATSUMOTO-ปราสาทมัตสึโมโต้

+
  • 08.00น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ ณ โรงแรมเพื่อขึ้นรถนำเที่ยวตามแพลน 
  • เช้า เดินเล่นที่ ถนนคารุอิซาว่ากินซ่า (Karuizawa Ginza Street) เป็นถนนช้อปปิ้งในสไตล์ชนบทอันมีเสน่ห์ บนถนนสายนี้เรียงรายไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านค้าเล็กๆ ตัวอาคารบ้านเรือนไม่สูงเหมือนในเมืองใหญ่จึงทำให้มีบรรยากาศสบายๆและปลอดโปร่งสามารถถ่ายภาพสวยๆและช้อปปิ้งสินค้าท้องถิ่นที่ระลึกได้
  • เที่ยง มื้อเที่ยง อิสระมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย 
  • ชมความงามของธรรมชาติ น้ำตก ชิราอิโตะโนะทาคิ หมายถึงน้ำตกด้ายสายสีขาว โดยมีที่มาจากสายน้ำที่ไหลติดต่อกันหลายสายราวกับเป็นเส้นด้านสีขาว ด้านบนของน้ำตกเป็นทางลาดชันของภูเขาไฟที่กักเก็บน้ำไว้ใต้ดินแล้วไหลออกมาเป็นน้ำตกคล้ายฝนที่ตกลงมาอย่างสม่ำเสมอ จะเป็นที่นิยมมากๆในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีใบไม้สีแดงส้มตัดสลับกันน้ำตกสีขาว บอกเลยว่าสวยงามจริงๆ 
  • เย็น ปราสาทมัตสึโมโต้ 1 ใน12 ปราสาทดั้งเดิมที่ยังคงสภาพสมบูรณ์และสวยงามที่สุดของประเทศญี่ปุ่น เพราะส่วนมากจะถูกทำลายในช่วงยุคหนึ่งมาก่อนเกือบทั้งนั้น เหลือไม่กี่ที่เท่านั้นที่จะคงสภาพดั้งเดิมได้ อีกทั้งตัวปราสาทเองยังโดดเด่นมีเอกลัษณ์แปลกตาจากที่อื่น ตัวปราสาทโทนสีเทาเข้ม ให้ความรู้สึกยิ่งใหญ่ สุขุม ตัดกับสะพานไ้สีแดงโดดเด่นสะดุดตาเแาเป็นว่าถ้ามัตสึโมโต้ แล้วสิ่งหนึ่งที่ไม่มาไม่ได้ก็ที่ปราสาทมัตสึโมโต้นี่แหละ ภ้าไม่มาถ่ายรูปคู่กับปราสาทที่นี่ถือว่ามาไม่ถึง 
  • มื้อเย็น อิสระมื้อเย็นตามอัธยาศัย ที่พัก : Hotel

วันที่4 คามิโคจิ-TAKAYAMA – หมู่บ้านชิราคาวาโกะ

+
  • 08.00น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ ณ โรงแรม เพื่อขีชึ้นรถนำเที่ยวตามแพลน 
  • เช้า พาทุกท่านเดินทางสู่สวิตเซอร์เเลนด์ของญี่ปุ่น คามิโคจิ ดินแดนแห่ง สายน้ำ ท่ามกลางหุบเขาที่สวยอย่างกับสวรรค์บนดิน แม่น้ำ ใสๆ มีเทือก เขาสูง โอบล้อมเป็นฉากหลัง ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเทือกเขาแอลป์ ญี่ปุ่น เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงาม ที่สุดแห่งหนึ่ง เป็นสถานที่ยอดนิยมของบรรดานักปีนเขา และผู้ที่ชื่น ชอบธรรมชาติทั้งหลาย ต้องเดินไปยังจุดชมวิว สะพานกับปะ ประมาณ 4-5 กิโลเมตร ไป-กลับ
  • เที่ยง มื้อเที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน จากซานต้า 
  • เย็น ชิราคาวาโกะ หมู่บ้านมรดกโลก อันเก่าแก่ที่ ญี่ปุ่นเดสติเนชั่นที่นักท่องเที่ยว หลายคนอยากมาสักครั้ง สัมผัสบรรยากาศดั้งเดิม ถ่ายรูปสวยๆ กัน หมู่บ้านชาวนาที่ตั้งอยู่ในหุบเขาตามแม่น้ำ โชกาวะ ถ้าใครนึกภาพไม่ออกให้ นึกถึงนิทานที่เคยฟังสมัยตอนเด็กๆ ที่จะมีหมู่บ้านเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลาง หุบเขา และดูเหมือนจะเป็นหมู่บ้านในจินตนาการเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะมาช่วงไหนของปี ก็สวยงามสะดุดตา หาที่เปรียบไม่ได้เลย
  • มื้อเย็น อิสระมื้อเย็นตามอัธยาศัย ที่พัก

วันที่5 ตลาดเช้าเมืองทาคายาม่า TOKYO-ตลาดปลาซึกิจิ (เก่า)-อุโมงค์ใบแปะก๊วยที่สวนเมจิ จินกุ ไกเอน-ช้อปปิ้งอิสระ ย่านโอไดบะ

+
  • บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / ออกจากโรงแรมเพื่อเดินไปตลาด 
  • เวลา 06.30น. เช้า ตลาดมิยากาวะ เป็นตลาดเช้าริม แม่น้ำนิยากาวะ ทุกท่านสามารถเดินชม ชิม ช้อป กับอาหารแสนอร่อยช่วงเช้า ดื่มด่ำกับบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆได้ที่นี่เลย ต่อกันด้วย ถนนซันมาจิ ย่านค้าขายที่ยังคงได้รับการอนุรักษ์เอาไว้รัฐบาลญี่ปุ่นยังมีบ้านและอาคารต่างๆหลายหลักที่มีอายุหลายร้อยปีให้ชม ให้บรรยากาศย้านเมืองสมัยเอโดะอย่างแท้จริง
  •  ล้อหมุน เพื่อเดินทางสู่เมือง โตเกียว เวลาประมาณ09.00 น. /ใช้เวลาเดินทางประมาณ4-5ชั่วโมง 
  • เที่ยง มื้อเที่ยง อิสระมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย 
  • นำ ท่านเดินทางกลับเข้าสู่ เมืองโตเกียว เพื่อนำ ท่านเดินทางไปยัง ตลาดปลาซึกิจิเก่า เป็นตลาดปลาใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ตลาดแห่งนี้มีการซื้อขายอาหารทะเลมากกว่า 2,000 ตันต่อวัน ที่นี่จะขายทั้งอาหารทะเล ผลไม้ ของหวาน เครื่องดื่ม เรียกได้ว่าแทบจะมี ครบทุกอย่าง นอกจากนั้นยังมี ซูชิ แซลมอน ทูน่า ปลาหมึก อูนิ ปลาไหล ไข่หอยเม่น และ หอยนางรมแล้วก็ยังมี ไข่หวานม้วนที่เป็นไฮไลท์ที่นี่
  • เข้าชม ความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีอีกหนึ่งจุด ในโตเกียว อุโมงค์ใบแปะก๊วย ที่สวนเมจิจินกุไกเอน สวนเเห่งนี้ มีธรรมชาติอันงดงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวถนน ที่มีต้นแปะก๊วยเป็นแนวยาวเรียงกันเป็นสาย เป็นจุดที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ สามารถชื่นชม ความงามของถนนต้นแปะก๊วย ช่วงที่สวยที่สุด ตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนไปจนถึงต้นเดือนธันวาคม เย็น หลังจากนั้นจะนำ ท่านช้อปปิ้ง ชมเมืองกันที่ ย่านโอไดบะ เป็นที่เที่ยวริมอ่าวโตเกียว และ พักผ่อนริมน้ำ สามารถมองเห็นวิว สะพานเรนโบว์ที่สวยที่สุด สะพานนี้เป็นสะพานที่เชื่อม หากเดินเล่นไปตามทางเดินที่ขนาบกับสะพานก็จะได้เห็นสะพานในมุมใกล้ๆ หรืออาจลอง ขึ้นวอเตอร์บัสเพื่อชมวิวสะพานที่มีฉากหลังเป็นขอบฟ้าของโตเกียวก็สวยไม่แพ้กัน 
  • มื้อเที่ยง อิสระมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย 
  • มื้อเย็น อิสระมื้อเย็นตามอัธยาศัย ที่พัก: Hotel

วันที่6 สนามบินนาริตะ โตเกียว > สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

+
  • 08.00น. รับบริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม เดินทางสู่ สนามบินนาริตะ เพื่อเดินทางกลับประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ
รูปภาพประกอบการเดินทาง

กดค้างที่รูปเพื่อดูเครดิตรูปภาพ

เงื่อนไขและรายละเอียดของการเดินทาง

เงื่อนไขการจองการชําระเงิน

  • 1. มัดจํา 30-50% ภายหลังจากที่ทําการจอง 24 ชั่วโมง กรณีลูกค้าทําการจองน้อยกว่าวันเดินทาง 45 วัน ทางบริษัทของสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าทัวร์เต็มจํานวน ทันทีในวันจองนั้น
  • 2. ยอดที่ชําระก่อนวันเดินทาง 45 วัน (นับรวมเสาร์-อาทิตย์) หากชําระค่าทัวร์ไม่ครบ บริษัทจะยกเลิกการ เดินทางของท่าน โดยไม่คืนค่ามัดจํา
  • 3. หากชําระเงินทุกส่วนครบแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการชําระให้กับทางบริษัทฯ เมื่อท่านชําระค่าทัวร์ ไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วน ถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขของทางบริษัท

...

อัตราค่าบริการรวม

  • โรงเเรมที่พักมาตรฐานญี่ปุ่น หรือ 3 ดาว
  • อาหารเช้าทุกมื้อ
  • รถนำเที่ยวพร้อมคนขับส่วนตัวตามรายการ
  • ค่าน้ำมัน ค่าทางด่วน ค่าที่จอดรถ
  • อาหารและที่พักคนขับ
  • ออกแบบเส้นทางเที่ยวญี่ปุ่น
  • ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

อัตราค่าบริการไม่รวม

  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
  • ค่าอาหารนอกเหนือกจากรายการทัวร์ที่กำหนด
  • ค่าเข้าชมสถานที่ บัตรเข้าชมต่างๆ
  • ค่าใช้จ่ายที่เป็นส่วนตัวที่ไม่ระบุไว้ในรายการ
  • ค่าทิปพนักงานขับรถ หัวหน้าทัวร์ ค่าจ้างมัคคุเทศก์

เงื่อนไขการคืนเงิน

แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ตั้งแต่ 60 วันขึ้นไป

คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ หักค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้นจริง

แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง 45 วัน

เก็บค่าบริการท่านละ 50 % ของค่าทัวร์

แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง 0-30 วัน

เก็บค่าใช้จ่ายท่านละ 100 % ของค่าทัวร์

ค้นพบโปรแกรมที่ดีที่สุดไปเที่ยว ประเทศญี่ปุ่น

Package Image

โตเกียว

พักผ่อน

5 วัน 3 คืน

PT160NRT5D3N1F- SM

Package Image

ฮอกไกโด

ธรรมชาติ

7 วัน 5 คืน

PT159CTS7D5N-SM

Package Image

โตเกียว

ครอบครัว

8 วัน 6 คืน

PT158NRT8D6N2F-SM

Package Image

โอซาก้า

ประวัติศาสตร์

8 วัน 6 คืน

PT157KIX8D6N2F-SP